Những đột phá nghiên cứu khoa học trong dinh dưỡng nhi khoa của Mead Johnson Nutrition (MJN) có ý nghĩa lớn nhằm mang lại sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ trên phạm vi toàn cầu.

Ấn tượng với kết quả nghiên cứu mới

DHA/ARA là những thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ. Vai trò thiết yếu của DHA/ARA đối với sức khỏe, sự phát triển trí não - thị giác của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đã được chứng minh trong nhiều công trình khoa học. Việc bổ sung hàm lượng đúng DHA theo khuyến nghị của WHO và FAO đặc biệt đã được chứng minh lâm sàng là rất quan trọng hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tại Hội nghị Khoa học Nhi khoa toàn quốc được tổ chức gần đây tại Hà Nội, GS.Geoff Cleghorn - Giám đốc Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson Châu Á Thái Bình Dương đã cập nhật một số kết quả nghiên cứu lâm sàng của Mead Johnson về vai trò quan trọng khác của DHA/ARA trong việc giúp giảm thiểu một số bệnh cho trẻ em trong những năm đầu đời.

Trên thực tế, MJN là công ty đầu tiên trên thế giới cho ra đời sản phẩm dinh dưỡng có bổ sung DHA và ARA nhờ nắm được ‘chìa khóa vàng’ trong nghiên cứu khoa học về lĩnh vực dinh dưỡng.

Không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng, MJN còn liên tục cải tiến sản phẩm để đem lại sự sống cho trẻ gặp vấn đề về hấp thu dinh dưỡng. Đó là lý do MJN phát triển các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ em bị dị ứng với đạm sữa bò, sản phẩm dành cho trẻ sinh non hay trẻ có vấn đề về đường tiêu hóa.

Đầu tư nghiên cứu khoa học trong dinh dưỡng nhi khoa

Những cống hiến khoa học và sản phẩm vượt trội của MJN là thành quả của quá trình đầu tư nghiêm túc, bài bản và toàn diện vào hệ thống nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa.

Nền tảng khoa học nuôi dưỡng sự khởi đầu tốt đẹp

Đội ngũ các nhà khoa học, bác sỹ chuyên môn cao của Mead Johnson

Ngay từ khi ra đời, MJN đã đặt nền móng vững chắc cho công tác nghiên cứu khoa học bằng việc hợp tác chặt chẽ với hơn 100 trường đại học, trung tâm nghiên cứu uy tín trên toàn cầu.

Ngoài ra, MJN còn thành lập mạng lưới Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson toàn cầu (MJPNI) với sự tham gia của hơn 300 nhà khoa học, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Mạng lưới này giúp kết nối các công nghệ tiên tiến với quy trình sản xuất tối tân cùng cam kết về những tiêu chuẩn dinh dưỡng và chất lượng cao nhất.

Điều này giúp MJN trở thành tập đoàn dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu được các chuyên gia y tế quốc tế tin cậy và đánh giá cao. Toàn bộ các sản phẩm của MJN đều được đầu tư nghiên cứu và có các chứng minh lâm sàng, công nhận bởi các tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu thế giới và các tạp chí nghiên cứu khoa học quốc tế.

Được vinh danh trong những “Công ty sáng tạo nhất thế giới”

Với những nỗ lực không mệt mỏi suốt hơn 110 năm qua, MJN vừa vinh dự trở thành công ty dinh dưỡng nhi khoa duy nhất của Mỹ nằm trong “Top 100 công ty sáng tạo nhất thế giới năm 2016” do tạp chí uy tín Forbes bình chọn.

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam từ năm 1997, MJN đã triển khai nhiều chương trình ý nghĩa với mong muốn mang đến khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam như Chương trình “500+ giờ vàng” hợp tác với Hội Nhi khoa Việt Nam tư vấn dinh dưỡng cho các bà mẹ; Dự án “Nâng cao nhận thức về sàng lọc, chẩn đoán và điều trị rối loạn chuyển hóa bẩm sinh” hợp tác với Bộ Y tế và Bệnh viện Nhi TW.

Gần đây nhất MJN cho ra đời Enfa A+ Smart Club - địa chỉ cung cấp kiến thức tin cậy, giúp các mẹ xây dựng nền tảng dinh dưỡng vững chắc cho con ngay từ trong thai kỳ.

Trong suốt quá trình nghiên cứu, sáng tạo và phát triển, các giá trị cốt lõi của MJN luôn được giữ vững với sứ mệnh mang lại sự khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em trên toàn thế giới.

Thu Hằng

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.